Đặt Mua Vé Máy Bay ASIANA AIRLINES

0

Đặt vé máy bay ASIANA AIRLINES

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 của Hàn Quốc, có trụ sở trung tâm tại sân bay quốc tế Incheon và Gimpo. Được thành lập từ năm 1988, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hãng hàng không Asiana Airlines không ngừng phát triển và mở rộng, nâng cấp hệ thống. Đến năm 2010, hãng được đánh giá là 1 trong 5 hãng hàng không uy tín nhất thế giới đạt danh hiệu 5 sao theo chuẩn Skytrax. Asiana Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance – một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc của hãng hàng không Asiana Airlines

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (USD)
Hà Nội – Cheongju 818
Tp Hồ Chí Minh – Cheongju 576
Hà Nội – Bắc Kinh 654

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều được tính tham khảo ở thời điểm hiện tại, đã bao gồm thuế và phụ phí.

 

Các tuyến đường bay vé máy bay hãng ASIANA AIRLINES

Hãng hàng không Asiana Airlines có mạng lưới đường bay phủ rộng khắp khu vực châu Á, châu Âu, Mỹ La Tinh, với hơn 75 chiếc máy bay cao cấp, hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng máy bay cho hành khách. Hãng đang khai thác các chặng bay nội địa và quốc tế từ Seol đến các thành phố như: Bắc Kinh, Trùng Khánh, Quế Châu, Thượng Hải, Áo, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, London, Sydney,…
Ở nước ta, Asiana Airlines đang khai thác đường bay đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh).

 Hạng vé và quy định hành lý của hãng

Hãng hàng không Asiana Airlines có 2 hạng vé cho hành khách lựa chọn:
+ Hạng phổ thông
+ Hạng thương gia
Tùy vào hạng vé và điểm đi – đến của hành khách, mà hãng có quy định hành lý khác nhau.
+ Đối với chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc: vé hạng thương thương gia các bạn có thể mang tối đa trọng lượng 30kg hành lý xách tay, còn hạng vé phổ thông thì không vượt quá 20kg.
+ Đối với chuyến đi – đến Mỹ: vé hạng thương gia cho phép hành khách mang theo 3 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg. Còn hạng vé phổ thông chỉ được phép mang theo 2 kiện.
Riêng đối với hành lý xách tay, hãng có quy định hành khách thuộc hạng vé phổ thông hay thương gia đều chỉ được phép mang theo 1 kiện, mỗi kiện có trọng lượng không vượt quá 7kg.

Đặt vé máy bay Asiana Airlines tại hệ thống vethanhtam.com

VÉ THÀNH TÂM là đại lý hỗ trợ bán vé máy bay trực tuyến. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng giúp hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Asiana Airlines chỉ với 3 phút truy cập. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

Xin Mời Quý Khách Hàng Book Vé ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

Tham khảo và xem hướng dẫn cách book vé NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – DỄ DÀNG