Đặt Mua Vé Máy Bay đi Campuchia

0

Mua vé máy bay đi Campuchia

Campuchia “đất nước của những chùa tháp”, với rất nhiều cảnh đẹp hấp dẫn. Nếu bạn có dự định du lịch Campuchia, thì hãy nhanh tay đặt ngay cho mình vé máy bay đi Campuchia giá rẻ để có một chuyến hành trình thật vui vẻ và tiết kiệm nhé!

Kết quả hình ảnh cho nước campuchia

Thông tin sân bay tại Campuchia

Ở Campuchia, có tất cả là 16 sân bay lớn nhỏ, song, các tuyến đường bay tập trung chủ yếu ở 3 sân bay chính:
– Sân bay quốc tế Phnom Penh
– Sân bay Siem Reap
– Sân bay Sihanoukville
Sân bay quốc tế Phnom Penh là sân bay có vị trí chiến lược và vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương hàng hóa và vận chuyển hàng không của cả nước. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng taxi hoặc xe bus để di chuyển đến các khu vực lân cận.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Campuchia

Hiện nay, chặng bay Việt Nam đến Campuchia và ngược lại, đã được 20 hãng hàng không khai thác. Có thể kể tên một số hãng thường xuyên khai thác đường bay này với tuần suất cao như: Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways…

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Campuchia

Nếu có nhu cầu đi đến Campuchia, từ các thành phố nội địa, bạn phải di chuyển đến 3 cảng hàng không quốc tế có phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đi Campuchia và ngược lại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Dưới đây là bảng giá vé tham khảo:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Phnom Penh 48
129
208
Malindo Airways Sdn Bhd
Vietnam Airlines
Thai Airways
Đà Nẵng – Phnom Penh 119
170
332
Vietnam Airlines
Cambodia Angkor Air
Bangkok Airways
Sài Gòn – Phnom Penh 47
99
99
Qatar Airways
Cambodia Angkor Air
Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá  vé trên là giá vé máy bay 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.  

Tư vấn đặt vé máy bay đi Campuchia giá tốt nhất

Đối với tuyến đường bay Việt Nam – Campuchia, để đảm bảo sức khỏe và giảm chi phí, bạn cần tham khảo và chọn tuyến hành trình sao cho hợp lý, bạn có thể chọn dừng chân tại Phnom Penh hoặc Siem Reap.
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng nội địa thường xuyên mở các chương trình khuyến mãi cho chặng bay đến Campuchia với giá vé rẻ 30%. Nếu muốn tiết kiệm kinh phí cho chuyến hành trình, bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang web của chúng tôi, để nắm bắt nhanh nhất những thông tin chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.
Đặc biệt, tin vui cho các bạn là Campuchia nằm trong các nước ASEAN nên bạn sẽ được miễn phí visa nha!

Đặt vé máy bay đi Campuchia tại VÉ THÀNH TÂM

Bạn muốn săn được vé máy bay đi Campuchia giá rẻ? Bạn muốn du lịch khám phá thành phố của những ngôi chùa tháp? Bạn muốn có cơ hội tham quan, khám phá trải nghiệm chất lượng du lịch tuyệt vời nhất ở Campuchia? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào website: https://vethanhtam.com của chúng tôi để được hướng dẫn đặt vé nhanh chóng, an toàn, thuận lợi, tiết kiệm. Chỉ cần nhập điểm xuất phát, nơi đến, lựa chọn số hành khách và ngày dự định khởi hành, hệ thống sẽ tự động cập nhật và đưa ra nhiều mức giá vé máy bay đi Campuchia của các hãng hàng không cho bạn lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, bạn có thể nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Campuchia giá rẻ chỉ trong vòng 3 phút. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin tư vấn và mức giá bay tốt nhất nhé!