Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

0

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ 

Chặng bay và giá vé máy bay đi Hà Nội

Đối với chặng bay nội địa:

Các bạn cũng có thể tham khảo giá vé ở các đường bay phổ biến dưới đây:

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội: chặng bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Vietnam Airlines có giá vé máy bay dao động từ 799.000 – 1.550.000/chiều. VietJet Air có giá vé khoảng 399.000đ – 599.000đ/chiều. Jetstar có giá vé dao động từ 590.000đ – 790.000đ/chiều.
+ Đường bay Đà Nẵng – Hà Nội:  chặng bay này cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Cụ thể, Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 399.000đ/chiều, VietJet Air có giá vé dao động trong khoảng 399.000đ/chiều. Jetstar có giá vé dao động trong khoảng 370.000đ/chiều.

⚠️ Lưu ý :
+ GIÁ VÉ TRÊN LÀ GIÁ VÉ 1 CHIỀU + CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ LỆ PHÍ
+ GIÁ VÉ KHÁC NHAU CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Một trong những điều các bạn có thể lưu ý để thuận tiện trong việc tìm các hãng hàng không có chặng bay đến Hà Nội, đối với các đường bay lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội thì đều được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific. Còn ở các đường bay nhỏ như Đồng Hới, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột đi Hà Nội, hầu như đều được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Đối với chặng bay quốc tế:

Bên cạnh các chặng bay nội địa thì cũng có rất nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như: Bangkok – Hà Nội, Amsterdam – Hà Nội, London – Hà Nội…

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất

Như đã đề cập đến ở trên, vé máy bay đi Hà Nội được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó, VietJet Air và Jetstar là hai hãng hàng không thường xuyên đưa ra nhiều đợt khuyến mãi giờ vàng, với giá vé rẻ đến bất ngờ. Tuy hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thường đưa ra mức giá vé cao hơn. Không có nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng, song, Vietnam Airlines luôn được hành khách đánh giá cao và tin dùng vì yếu tố chất lượng dịch vụ cao cấp cùng tỉ lệ giờ bay đúng giờ cao nhất.
Thông thường, thời điểm giá vé máy bay đi Hà Nội tăng cao sẽ rơi vào mùa cao điểm du lịch, từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm. Và dịp để có thể săn được vé giá tốt nhất đi máy bay đến Hà Nội sẽ là thời điểm mùa hè, tháng 9, 11 hoặc sau Tết Nguyên Đán.
Nếu muốn mua vé máy bay Hà Nội giá rẻ, các bạn cần thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại Vethanhtam.com. Các hãng hàng không thường tung ra những đợt khuyến mãi với mức giá siêu ưu đãi. Không theo một thời gian hay nhân dịp nào cụ thể. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng này thì cách tốt nhất chính là theo dõi cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại VETHANHTAM.COM

Hiện tại, vé máy bay đi Hà Nội tại VÉ THÀNH TÂM  đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại wed, để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0915464333 – 0382248688  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.