Đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ

0

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ lỡ bài viết chia sẻ hữu ích, đầy đủ các thông tin về giá vé, thời điểm mua vé giá rẻ, các chặng bay nội địa và quốc tế ngay dưới đây!

Chặng bay và giá vé máy bay đi Huế
Có 2 chặng bay xuất phát từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bay đến Huế, cụ thể như sau:
+ Đường bay Hà Nội – Huế: Vietnam Airlines và VietJet Air là hai hãng hàng không khai thác tuyến đường bay này. Giá vé hành trình này chỉ từ 199.000đ trở lên.
+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Huế: tương tự, chặng bay này cũng được khai thác bởi 2 hãng hãng không là Vietnam Airlines và  VietJet Air.  VietJet Air có giá vé cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 199.000đ trở lên. Đối với giá vé của hãng Vietnam Airlines thì chênh lệch chút đỉnh, khoảng 499.000đ.

⚠️ Lưu ý :
+ GIÁ VÉ TRÊN LÀ GIÁ VÉ 1 CHIỀU + CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ LỆ PHÍ
+ GIÁ VÉ KHÁC NHAU CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

vé máy bay đi Huế giá rẻ 2018
vé máy bay đi Huế giá rẻ

Tư vấn đặt vé máy bay đi Huế giá tốt nhất
Với việc sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, không những bạn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi khủng của các hãng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho tuyến hành trình của mình.
Thông thường, giá vé máy bay thường tăng cao vào những dịp nghỉ lễ, Tết, mùa cao điểm du lịch. Do đó, nếu bạn có dự định du lịch Huế hay di chuyển đến Huế bằng máy bay, thì nên lên kế hoạch sớm và đặt vé trước ít nhất khoảng 1 – 2 tháng để được giá vé tốt nhất.
Hiện nay, với 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar đều có tuyến đường bay tới Huế, các hãng thường cho ra những chương trình giờ vàng khuyến mãi với giá vé rất hấp dẫn mà bạn không hề muốn bỏ lỡ đâu nha. Nếu như VietJet Air có chương trình “12h rồi VietJet thôi”, thì Jetstar có “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, hay Vietnam Airlines với “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines” ưu đãi 20kg hành lý miễn cước, “5 ngày vàng khuyến mãi” với giá vé siêu ưu đãi. Những chương trình này thường được tổ chức không theo một dịp nào cả, cho nên các bạn phải thường xuyên cập nhật, theo dõi thông tin để nắm bắt các đợt khuyến mãi khủng kịp thời này nhé.

Đặt vé máy bay đi Huế tại VETHANHTAM.COM

Hiện tại, vé máy bay đi Huế tại VÉ THÀNH TÂM  đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại wed, để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0915464333 – 0382248688  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.