Đặt mua vé máy bay đi Khánh Hòa giá rẻ

0

Chặng bay và giá vé máy bay đi Khánh Hòa

Đối với chặng bay nội địa:

Có tất cả 3 chặng bay xuất phát từ các thành phố nội địa đến Khánh Hòa, giá vé cụ thể như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (vnđ) Hãng hàng không
Hà Nội – Khánh Hòa 599.000
985.000
2.550.000
VietJet Air
Jetstar Pacific
Vietnam Airlines
Sài Gòn – Khánh Hòa 99.000
90.000
500.000
VietJet Air
Jetstar Pacific
Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Khánh Hòa 575.000
1.800.000
Jetstar Pacific
Vietnam Airlines
Hải Phòng – Khánh Hòa 599.000 VietJet Air

*Lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Thông tin sân bay
Vé máy bay đi Khánh Hòa sẽ đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm cách khu vực trung tâm thành phố chừng 35km. Để di chuyển vào trung tâm, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng taxi hoặc xe bus, với giá dao động từ 250k – 350k. Nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn hãy chọn đi xe bus nhé, giá xe bus chỉ khoảng 70k mà thôi.
Hãng hàng không khai thác đường bay đến Khánh Hòa
Hiện nay, có 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar khai thác tuyến đường bay đến Khánh Hòa. Bên cạnh các hãng nội địa, cũng có rất nhiều hãng hàng không quốc tế bay đến Khánh Hòa như: Korean Air, Air France, Vietnam Airlines, Jetstar Asia…

Đối với chặng bay quốc tế:
+ Seoul – Khánh Hòa: đường bay này được khai thác bởi nhiều hãng hàng không quốc tế như : China Southern Airlines, Korean Air, Asiana Airlines… giá vé máy bay dao động từ 5.488.000đ đến 16.989.000đ.
+ Matxcova – Khánh Hòa: đường bay này có giá cao hơn, khoảng từ 10.713.000đ đến 94.478.000đ, do các hãng hàng không quốc tế như: Air China, Singapore Airlines, Air France, China Airlines khai thác.
Tư vấn đặt vé máy bay đi Khánh Hòa giá tốt nhất

Cả ba hãng hàng không nội địa nói trên đều thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá vé máy bay cho hành khách. Nếu như VietJet thường xuyên bán vé máy bay giá rẻ cho lộ trình đến với Nha Trang, áp dụng các chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”, hay các chương trình bán vé 0đ; thì Jetstar Pacific cũng hay bất ngờ tung ra những chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi” với giá cực sốc. Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia cũng đưa ra giá vé ưu đãi cho các chương trình như “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mãi”,… Mặc dù các hãng đều tung ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn nhưng không theo một khoảng thời gian cụ thể, nhất định nào cả, bởi vậy, nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất, cách tốt nhất đó là thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi của hãng tại VETHANHTAM.COM
Theo kinh nghiệm, vào các dịp lễ, Tết, hay mùa cao điểm du lịch kéo dài từ tháng 5 đến tháng 8, giá vé dịp cuối tuần luôn luôn cao hơn so với giá vé ngày thường. Nếu bạn muốn đến Nha Trang du lịch và tiết kiệm chi phí, thì có thể tránh những ngày này ra nhé. Khoảng thời gian thích hợp nhất để đặt vé máy bay là khoảng từ 1 tháng trước ngày bay, nếu bạn làm như vậy thì chắc chắn bạn sẽ có thể sở hữu được tấm vé với giá tốt nhất nha!
Đặt vé máy bay đi Khánh Hòa tại VETHANHTAM.COM. Bạn đang có nhu cầu đi Khánh Hòa? Bạn muốn săn được vé máy bay giá rẻ đi Khánh Hòa? Bạn muốn nhận được ưu đãi và tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình du lịch Khánh Hòa của mình? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào website: VETHANHTAM.COM
của chúng tôi để được hướng dẫn đặt vé nhanh chóng, an toàn, thuận lợi, tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, bạn có thể nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Khánh Hòa giá rẻ chỉ trong vòng 3 phút. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin tư vấn và mức giá bay tốt nhất nhé!