Đặt mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

0

Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ, các bạn cần nắm bắt đúng thời điểm và hiểu rõ cách thức mua vé, cũng như những thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục của hãng hàng không. Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích giúp cho các bạn có thể săn được tấm vé với giá tốt nhất, có được chuyến bay an toàn, thuận lợi, nhanh chóng đến khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chặng bay và giá vé máy bay đi Nha Trang

Đối với các chặng bay nội địa:

Có tất cả 3 đường bay nội địa đến thành phố Nha Trang:
+ Hà Nội – Nha Trang: chặng bay này được khai thác bởi 3 hãng Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Trong đó, Vietjet Air thường có mức giá rẻ nhất, dao động từ 399.000đ – 799.000đ. Jetstar có giá vé dao động 1.030.000đ – 1.345.000đ. Vietnam Airlines có giá vé cao nhất khoảng 799.000đ – 1.550.000đ.
+ Sài Gòn – Nha Trang: tương tự như tuyến Hà Nội – Nha Trang, chặng này cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Trong đó, Jetstar Pacific đưa ra mức giá vé rẻ nhất khoảng 99.000đ. Vietjet Air đưa ra mức giá 299.000đ – 390.000đ. Vietnam Airlines khai thác với giá vé dao động 499.000đ – 1.550.000đ.
+ Đà Nẵng – Nha Trang: Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác chặng bay này, giá vé khoảng 1.550.000đ/chiều.
⚠️ Lưu ý :
+ GIÁ VÉ TRÊN LÀ GIÁ VÉ 1 CHIỀU + CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ LỆ PHÍ
+ GIÁ VÉ KHÁC NHAU CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ
vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ 

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Nha Trang
Hiện nay, có 3 hãng hàng không nội địa khai thác tuyến đường bay đến Nha Trang là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Bên cạnh đó cũng có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác chặng bay này như: Korean Air, Asiana; Asiana Airlines; UTair Aviation và 2 hãng hàng không của Nga hoạt động theo mùa là S7 Airlines, Vladivosktock Airlines.

Đối với chặng bay quốc tế:

Hiện nay, mới chỉ có các đường bay từ Seoul, Novosibirsk, Singapore tới Nha Trang. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thiên đường du lịch Nha Trang, chắc chắn trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều đường bay quốc tế mới được đưa vào khai thác và sử dụng.
Tư vấn đặt vé máy bay đi Nha Trang giá tốt nhất         
Cả ba hãng hàng không nội địa đều thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá cho hành khách. Nếu như VietJet thường xuyên bán vé máy bay giá rẻ cho lộ trình đến với Nha Trang, áp dụng các chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”, hay các chương trình bán vé 0đ; thì Jetstar Pacific cũng hay bất ngờ tung ra những chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi” với giá cực sốc. Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia cũng đưa ra giá vé ưu đãi cho các chương trình như “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mãi”,… Mặc dù các hãng đều tung ra chương trình khuyến mãi nhưng không theo một khoảng thời gian cụ thể, nhất định nào cả, bởi vậy, nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất, cách tốt nhất đó là thường xuyên theo dõi các thông tin khuyến mãi của hãng tại vethanhtam.com

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tại VETHANHTAM.COM

Hiện tại, vé máy bay đi Nha Trang tại VÉ THÀNH TÂM  đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại wed, để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0915464333 – 0382248688  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.