Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

0

Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ, các bạn cần nắm bắt đúng thời điểm và hiểu rõ cách thức mua vé, cũng như những thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục của hãng hàng không. Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích giúp cho các bạn có thể săn được tấm vé đến “hòn đảo ngọc” với mức giá tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chặng bay và giá vé máy bay đi Phú Quốc
Có tất cả 4 chặng bay nội địa để hành khách có thể di chuyển đến đảo Phú Quốc. Cụ thể giá từng chặng:
Hà Nội – Phú Quốc: Giá vé máy bay cho chặng này thường dao động từ 1.030.000đ – 4.000.000đ
Sài Gòn – Phú Quốc: Giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 299.000đ – 1.550.000đ.
Cần Thơ – Phú Quốc: Giá vé máy bay cho chặng bay này dao động từ 1.150.000đ.
–   Rạch Giá – Phú Quốc: Giá vé máy bay cho chặng bay này dao động từ 400.000đ – 900.000đ.
⚠️ Lưu ý :
+ GIÁ VÉ TRÊN LÀ GIÁ VÉ 1 CHIỀU + CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ LỆ PHÍ
+ GIÁ VÉ KHÁC NHAU CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ
vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Phú Quốc
Hiện nay, sân bay Phú Quốc được 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác. Bên cạnh các hãng nội địa, với tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng của hòn đảo ngọc Phú Quốc không hề nhỏ, cho nên, ở đây cũng có các hãng hàng không quốc tế như Nga, Thái Lan, Singapore, Malaysia đang khảo sát để mở tuyến bay.
Tư vấn đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt nhất
Việc mua được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho hành trình của mình. Nếu bạn đã có dự định du lịch Phú Quốc, thì tốt hơn hết, bạn nên đặt vé trước 2 tháng để có thể chủ động và nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại VETHANHTAM.COM

Hiện tại, vé máy bay đi Phú Quốc tại VÉ THÀNH TÂM  đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại wed, để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0915464333 – 0382248688  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.