Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

0

Chặng bay và giá vé máy bay đi Sài Gòn

Ở một số đường bay phổ biến, giá vé có sự chênh lệch giữa các hãng hàng không nội địa với nhau. Tùy vào điều kiện của mình mà các bạn có thể chọn lựa vé của hãng nào cho phù hợp.
+ Đường bay Hà Nội – Sài Gòn: đường bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; VietJet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines khoảng 799.000đ – 1.550.000đ/chiều. VietJet Air khoảng 690.000đ – 1.030.000đ/chiều. Jetstar dao động từ 590.000đ – 1.020.000đ.
+ Đường bay Đà Nẵng – Sài Gòn: cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; VietJet Air và Jetstar. Cụ thể, giá vé Vietnam Airlines dao động từ 499.000đ – 2.200.000đ/chiều. VietJet Air có giá vé dao động từ 399.000đ – 930.000đ/chiều. Jetstar có giá vé dao động từ 420.000đ – 810.000đ/chiều.
⚠️ Lưu ý :
+ GIÁ VÉ TRÊN LÀ GIÁ VÉ 1 CHIỀU + CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ LỆ PHÍ
+ GIÁ VÉ KHÁC NHAU CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Đối với chặng bay nội địa:

Có 17 đường bay từ các thành phố nội địa trên cả nước đến Sài Gòn, cụ thể:

+ Hà Nội – Sài Gòn + Tuy Hòa – Sài Gòn
+ Hài Phòng – Sài Gòn + Nha Trang – Sài Gòn
+ Thanh Hóa – Sài Gòn + Đà Lạt – Sài Gòn
+ Vinh – Sài Gòn + Phú Quốc – Sài Gòn
+ Huế – Sài Gòn + Quy Nhơn – Sài Gòn
+ Đồng Hới – Sài Gòn + Cà Mau  – Sài Gòn
+ Đà Nẵng – Sài Gòn + Côn Đảo – Sài Gòn
+ Tam Kỳ – Sài Gòn + Ban Mê Thuột – Sài Gòn
+ Pleiku – Sài Gòn

Đối với chặng bay quốc tế:

Bên cạnh các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Hà Nội như: Bangkok – Sài Gòn; London – Sài Gòn; Paris – Sài Gòn…
Tư vấn đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt nhất
Vé máy bay đi Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa, trong số đó, VietJet Air và Jetstar là hai hãng hàng không thường xuyên đưa ra nhiều đợt khuyến mãi với mức giá vé rẻ nhất. Riêng đối với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, tuy không có nhiều đợt khuyến mãi giờ vàng giá rẻ, nhưng hãng vẫn được đa số hành khách chọn và tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ cao cấp và tỉ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại VETHANHTAM.COM

Hiện tại, vé máy bay đi Sài Gòn tại VÉ THÀNH TÂM  đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại wed, để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0915464333 – 0382248688  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.