Đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

0

Chặng bay và giá vé máy bay đi Thanh Hóa
Có tất cả là 3 đường bay từ các thành phố nội địa đến Thanh Hóa. Giá vé cụ thể từng chặng được thể hiện qua bảng dưới đây:

Chặng bay Giá vé máy bay (VNĐ) Hãng hàng không
Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa 349.000
399.000
499.000
Vietjet Air
Jetstar Pacific
Vietnam Airlines
Ban Mê Thuột – Thanh Hóa 499.000
599.000
699.000
Jetstar Pacific
Nha Trang – Thanh Hóa 199.000
199.000
599.000
Vietjet Air

⚠️ Lưu ý :
+ GIÁ VÉ TRÊN LÀ GIÁ VÉ 1 CHIỀU + CHƯA BAO GỒM THUẾ VÀ LỆ PHÍ
+ GIÁ VÉ KHÁC NHAU CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ
Mua vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ, các bạn cần nắm bắt đúng thời điểm và hiểu rõ cách thức mua vé, cũng như những thông tin khuyến mãi cập nhật liên tục của hãng. Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích giúp cho các bạn có thể săn vé máy bay giá tốt nhất, có được chuyến bay an toàn, thuận lợi, nhanh chóng đến khám phá thành phố Thanh Hóa xinh đẹp, cùng tìm hiểu ngay nhé!
Thông tin sân bay tại Thanh Hóa
Sân bay Thọ Xuân, trước kia có tên là Sao Vàng, nằm tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố khoảng hơn 30km. Với khoảng cách khá xa, nếu có điều kiện, bạn có thể chọn thuê taxi để vào khu vực trung tâm, giá dao động chừng 450k/chiều. Nếu muốn tiết kiệm kinh phí, bạn có thể đi minibus với giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng 20k mà thôi.
Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Thanh Hóa
Hiện nay, có 3 hãng hàng không nội địa đang khai thác đường bay đến Thanh Hóa đó là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Chưa có các hãng hàng không quốc tế đầu tư khai thác, nhưng dự đoán trong tương lai gần, với tiềm năng phát triển du lịch đang nở rộ, chắc chắn các hãng hàng không quốc tế sẽ chú trọng khai thác mở rộng đường bay đến đây.

+ Chặng bay Sài Gòn – Thanh Hóa: chặng bay này được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác với nhiều mức giá khác nhau tùy hãng. Với JetstarVietJet Air đồng giá 599k, riêng Vietnam Airlines có sự dao động nhẹ từ 599k – 1.050k/chiều
+ Chặng bay Buôn Mê Thuột – Thanh Hóa: đường bay này chỉ được duy nhất 1 hãng hàng không Jetstar khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày và mức giá vé máy bay tốt nhất khoảng 699k.
+ Chặng bay Nha Trang – Thanh Hóa: chặng bay này được khai thác bởi duy nhất hãng hàng không Vietjet Air với tần suất 2 chuyến/ngày, với mức giá vé rẻ nhất là 199k.

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại VETHANHTAM.COM

Hiện tại, vé máy bay đi Thanh Hóa tại VÉ THÀNH TÂM  đang có mức giá tốt so với các đại lý khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé tại wed, để so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý hoặc liên hệ hotline 0915464333 – 0382248688  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.
Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như tư vấn giấy tờ thủ tục bay, các quy định về hành lý, hỗ trợ check-in online, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.